Những ý tưởng kinh doanh độc đáo trên thế giới

Có những ý tưởng kinh doanh rất kì quặc, nhưng lại mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho chủ nhân của nó.

1. Chăn Snuggies

Nhiều người vẫn nghĩ đây là những ý tưởng ngớ ngẩn, nhưng ngày càng có người mua những chiếc chăn có thêm phần tay này. HIện nay chúng khá phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Trong những năm đầu tiên chúng bán được 2 triệu chiếc trên thế giới, bạn có thể bắt gặp những người dùng chiếc chăn này, đặc biệt là dân văn phòng.

2. Kính mắt cho chó

Kính mắt đặc biệt này ra đời khi người chủ của một chú chó thấy chúng phải nheo mắt khi nhìn ánh sáng mặt trời. Khi tung ra thị trường, chiếc kính này được rất nhiều người nuôi chó ưa chuộng. Chiếc kính này đã thu về lợi nhuận khổng lồ, đạt danh thu 3 triệu USD/năm. Sau đó công ty này còn phát minh ra chiếc còi kiểm soát hoạt động của chú chó.

Bạn có thể thấy rằng những ý tưởng kinh doanh độc đáo luôn tiềm tàng những khả năng kinh doanh cực lớn, tuy nhiên bạn cũng nên đảm bảo rằng những ý tưởng kinh doanh của mình sẽ được chấp nhận trên thị trường.

Bạn cũng có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh giúp bạn luôn giàu có tại đây để có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

3. Cho thuê gà

Bạn muốn có trứng gà sạch để ăn thử, hay muốn thử cảm giác nuôi gà. Công ty cho thuê nuôi gà sẽ mang đến tận nhà bạn tất cả những trang thiết bị nuôi gà, bạn có thể nuôi chúng trong 6 tháng, và bạn chỉ cần chi cho công ty 350 đô.

4. Dịch vụ dọn rác thải vật nuôi

Đây là dịch vụ cứu nguy cho những gia đình có vật nuôi. Tùy theo mức độ mà số tiền họ nhận được. Trong bối cảnh thế giới có quá nhiều người thất nghiệp thì đây cũng không phải là một ý tưởng tồi phải không nào.

5. Bỏng ngô nhiều vị dành cho người sành ăn

Đây là món ăn vặt phổ biến trên toàn thế giới, nhưng thật nhàm chán nếu chúng chỉ có một vị nhất định đúng không nào. Ý tưởng bỏng ngô nhiều mùi vị và màu sắc ra đời, với hơn 200 mùi vị khác nhau, từ mùi vị thịt xông khói đến mùi vị hoa quả. Chính sự khác biệt này mà nhiều em nhỏ rất thích.

Trên đây là một vài ý tưởng kinh doanh, nếu bạn có ý tưởng độc đáo nào đó, hãy cứ mạnh dạn thử sức mình đi. Nếu bạn có ý tưởng những lại không có nguồn vồn để thực hiện ý tưởng của mình

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top