Những lỗi mà người kinh doanh thành công không bao giờ mắc phải

 Đây là những  lỗi mà người kinh doanh thành công không bao giờ mắc phải. Bạn hãy xem xét và nên tránh nhé.

1.Sự bao biện

          Nếu bạn dở, hãy cứ tự nhận là bạn dở, nếu bạn thất bại là do bạn thất bại, không đổ lỗi cho ai hết. Tiên trách kỉ, hậu trách kỉ, tất cả lỗi là do bạn chứ không phải ai khác. Dù cho người khác có tác động đến bạn như thế nào đi nữa, chừng nào bạn chưa từ bỏ bạn chưa thất bại. bao biện đổ lỗi làm bạn dễ chịu, nhưng nó không hề giúp bạn thành công. Hãy nhìn thẳng vào bản thân bạn, khắc phục lỗi sai của chính mình.

2. Thức dậy mà không có kế hoạch

         Bạn thức dậy mà chẳng biết mình phải làm gì, giống như một con thuyền ra khơi, để mặc sóng đánh tới đâu bạn biết tới đó. Mỗi buổi chiều cuối ngày bạn nên soạn cho mình một tin nhắn 3 công việc bạn sẽ làm trong ngày mai, chỉ cần bạn hoàn thành 3 việc này thôi, con người bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

3.Không chịu học

         Học ở đây là học ở đời, bằng cách đọc sách, xem internet, học ở đời, mọi nơi đều có thể học. Nếu các bạn chịu học bạn sẽ thấy mình không giỏi lắm đâu, hãy cứ tích cực học hỏi đi nhá.

4. Có suy nghĩ làm một phát là ăn ngay

        Bạn sẽ chẳng thành công ngay được đâu, nhanh lắm là từ 3-6 tháng, nên bạn hãy cứ bình tĩnh và kiên trì nhé.

5. Ghen ăn tức ở

      Những người này thấy người khác thành công thì được an ủi, còn những ai thành công thì bạn thấy khó chịu là ghen ăn tức ở. bạn nhìn thành công của người khác và tự tạo bức tường cho mình, một là tự ti vào bản thân mình, thấy mặc cảm trong thành công của người khác, hai là ganh ghét. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ lập tức nhấc máy và gọi cho người bạn thành công của tôi, hãy hẹn gặp người bạn đó và xin lời khuyên.

     Kinh doanh là đời, hãy mở lòng mình ra, học hỏi, còn những cái khác như tiền bạc, thành công, sự nổi tiếng sẽ tự khắc đến với bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top